ข่าวเศรษฐกิจ

ค่าเงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้น เมื่อเช้าวันพุธในเอเชีย โดยผลตอบแทนพันธบัตรสหรัฐฯ ที่เพิ่มขึ้น พุ่งเหนือระดับแนวรับที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา นักลงทุนยังคงคาดการณ์การปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยของสหรัฐฯ ที่จะมาถึงในเร็ว ๆนี้…
ดัชนีนิคเคอิดิ่งแรง 2 เปอร์เซ็นต์ ติดลบมากสุดในรอบ 5 เดือน ส่วนตลาดเอเชียแปซิฟิกโดยรวมติดลบตามวอลล์สตรีท รัฐบาลญี่ปุ่นประกาศสถานการณ์กึ่งฉุกเฉินในกรุงโตเกียว…
สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เมื่อวันอังคาร (18 ม.ค.65) นายโจว หลาน เจ้าหน้าที่ธนาคารกลางจีน (PBOC)…
ราคาสินค้าในสหรัฐอเมริกาปรับสูงขึ้นรวดเร็วที่สุดในรอบ 40 ปี ธนาคารกลางสหรัฐฯ เตรียมปรับขึ้นดอกเบี้ยตรึงราคาสินค้า ขณะที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตหลายแห่งสินค้าเกลี้ยงชั้นวางเป็นผลพวงจากปัญหาการขนส่ง ด้านสหราชอาณาจักรก็ต้องเผชิญกับราคาค่าครองชีพที่พุ่งสูง ส่งผลกระทบโดยตรงต่อบุคคลที่มีรายได้น้อย…
ดัชนี NIKKEI 225 ตลาดหุ้นญี่ปุ่นเปิดวันนี้ที่ 28,451.34 จุด เพิ่มขึ้น 117.82…
ประธานาธิบดีสี กล่าวถึงความพยายามของจีนที่แบ่งปันวัคซีนให้กับประเทศต่างๆ ไปแล้วกว่า 2,000 ล้านโดส ทั้งยังมีแผนจะแจกจ่ายวัคซีนเพิ่มเติมอีก 1,000 ล้านโดสในจำนวนนี้จะแบ่งเป็นวัคซีนป้องกันโควิด-19…
นางเบรนาร์ดได้กล่าวต่อคณะกรรมาธิการด้านการธนาคารประจำวุฒิสภาสหรัฐเมื่อวานนี้ว่า "ที่ผ่านมานั้น เจ้าหน้าที่เฟดคาดการณ์ว่าจะมีการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยหลายครั้งในปีนี้ ดิฉันคิดว่าเราอยู่ในสถานะที่พร้อมที่จะทำเช่นนั้น โดยเราจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยทันทีที่โครงการซื้อพันธบัตรตามมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณ (QE) ยุติลง" ถ้อยแถลงของนางเบรนาร์ถือเป็นการส่งสัญญาณถึงความเป็นไปได้ที่ว่า…
ราคาน้ำมันปรับลดในวันพฤหัสบดี (13 ม.ค.) นักลงทุนขายทำกำไรหลังดีดตัวขึ้น 2 วันติด ท่ามกลางความกังวลสหรัฐฯ ปรับขึ้นดอกเบี้ยเชิงรุก…
Page 1 of 125

บทความล่าสุด

คำเตือนความเสี่ยง

การเทรด Forex หรือตราสารอนุพันธ์อื่นๆนั้นมีความเสี่ยงสูง นักลงทุนควรพิจารณาอย่างถี่ถ้วนเพื่อประกอบการตัดสินใจในการเข้าทำกำไรและวางเป้าหมายที่เข้ามาในตลาดนี้ ต้องประเมิณความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นให้ได้ เนื่องจากความสูญเสียนั้นอาจทำให้สูญเสียเงินทั้งหมดได้ นักลงทุนโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีความเข้าใจความเสี่ยงทั้งหมดอย่างลึกซึ้งแล้วหรือยัง และมีการจัดการความเสี่ยงของการลงทุนรูปแบบนี้อย่างมืออาชีพก่อนลงทุน

เว็บไซต์แนะนำ

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์

Today 51

Yesterday 129

Week 292

Month 1918

All 616026