ข่าวเศรษฐกิจ

ดัชนีดอลลาร์ พุ่งขึ้นแตะระดับสูงสุดในรอบ 2 เดือนในวันนี้ สวนทางตลาดหุ้นที่ร่วงลง โดยนักลงทุนพากันซื้อดอลลาร์ในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย ขณะที่มีความกังวลเกี่ยวกับการขยายตัวทางเศรษฐกิจ ท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19…
นายเจอโรม พาวเวล ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ได้เข้าแถลงต่อคณะอนุกรรมการว่าด้วยวิกฤตการณ์ไวรัสโควิด-19 ในสภาคองเกรสวันนี้ เกี่ยวกับการดำเนินการของเฟดในการเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 นายพาวเวลกล่าวในวันนี้ว่า…
ดัชนีดาวโจนส์ ปิดตลาดวันพุธ (23ก.ย.)ปรับตัวร่วงลงกว่า 500 จุด ท่ามกลางความวิตกกังวลของนักลงทุนในตลาดที่กลัวว่าเศรษฐกิจสหรัฐจะชะลอตัว ท่ามกลางการระบาดของโรคโควิด-19 ดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์ร่วงลง…
ไทม์ชู‘นายแพทย์เฟาซี-ทรัมป์-สี จิ้นผิง’บุคคลทรงอิทธิพลโลกปีนี้ ท่ามกลางปัญหาขัดแย้งทางการเมือง ปัญหาเศรษฐกิจชลอตัวและปัญหาขัดแย้งทางการค้าในจุดต่างๆทั่วโลก นิตยสารไทม์ เผยรายงานจัดอันดับ100 ผู้ทรงอิทธิพลโลกเมื่อวันอังคาร(22ก.ย.)โดยยกย่องให้นายแพทย์แอนโทนี เฟาซี…
ราคาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส ตลาดสหรัฐ ปิดตลาดวันอังคาร(22ก.ย.)ปรับตัวขึ้นหลังพายุล่าสุดในอ่าวเม็กซิโกอ่อนกำลังลง แต่ตลาดยังมีความกังวลเกี่ยวกับจำนวนผู้ติดเชื้อที่เพิ่มขึ้นในตลาดหลักๆ ที่อาจทำให้เกิดการล็อกดาวน์รอบใหม่และบั่นทอนอุปสงค์ในตลาดน้ำมันโลก สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส ส่งมอบเดือนต.ค. ซึ่งมีการซื้อขายที่ตลาดไนเม็กซ์…
ราคาทองฟิวเจอร์ ปิดตลาดวันอังคาร(22ก.ย.) ขยับลง หลังดอลลาร์แข็งค่าขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ราคาทองยังดิ่งลงจากการที่นักลงทุนขายทำกำไร หลังจากราคาพุ่งขึ้นเกือบ 30%…
ดัชนีดาวโจนส์ ปิดตลาดวันอังคาร(22ก.ย.)พลิกดีดตัวสู่แดนบวก หลังจากร่วงลงในช่วงแรก เพราะได้แรงหนุนจากหุ้นของอเมซอนดอทคอม ขณะที่มีความเป็นไปได้ว่าความพยายามผ่านร่างกฎหมายมาตรการเยียวยาวผลกระทบโควิด-19 ฉบับใหม่ของสภาคองเกรส อาจจะต้องล่าช้าออกไป ดัชนีอุตสาหกรรมดาวโจนส์…
"นายกฯ จอห์นสัน" เตรียมสั่งให้ประชาชนอังกฤษเวิร์คฟรอมโฮม คุมระบาดโควิด-19 ระลอกสอง หลังวานนี้ติดเชื้อรวดเดียว 4,368 ราย…
Page 1 of 3

บทความล่าสุด

คำเตือนความเสี่ยง

การเทรด Forex หรือตราสารอนุพันธ์อื่นๆนั้นมีความเสี่ยงสูง นักลงทุนควรพิจารณาอย่างถี่ถ้วนเพื่อประกอบการตัดสินใจในการเข้าทำกำไรและวางเป้าหมายที่เข้ามาในตลาดนี้ ต้องประเมิณความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นให้ได้ เนื่องจากความสูญเสียนั้นอาจทำให้สูญเสียเงินทั้งหมดได้ นักลงทุนโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีความเข้าใจความเสี่ยงทั้งหมดอย่างลึกซึ้งแล้วหรือยัง และมีการจัดการความเสี่ยงของการลงทุนรูปแบบนี้อย่างมืออาชีพก่อนลงทุน

เว็บไซต์แนะนำ

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์

Today 38

Yesterday 79

Week 386

Month 38

All 536972