ข่าวเศรษฐกิจ

อิสราเอล 'คุมโควิดอยู่' เผยประสิทธิภาพวัคซีนในโลกความจริงครั้งแรก - อิสราเอลกลายเป็นประเทศต้นแบบประเทศแรกที่เร่งฉีดวัคซีนต้านโควิดในอัตราเร็วสูงสุดในโลก จนคุมโควิดอยู่ ถูกยกให้เป็น 'อิสราเอล…
ซีอีโอ "ไฟเซอร์" เผย ประเทศที่มีรายได้ปานกลาง-ต่ำ ไม่ยอมสั่งวัคซีนจากบริษัท แม้บริษัทจะโทรฯหา-ส่งจดหมาย-ส่งข้อความและลดราคาลงจนเหลือราคาต้นทุน เว็บไซต์บลูมเบิร์ก รายงานโดยอ้างคำพูดของนายอัลเบิร์ต…
ราคา Dogecoin ร่วง 36% หลังคอมเมนท์เชิงลบของ‘อีลอน มัสก์’ ในรายการ Saturday…
ไม่ผิดนักหากจะกล่าวว่าอุตสาหกรรมการบินเป็นเหยื่อรายแรกๆ ของโควิด-19 เมื่อนานาประเทศต่างปิดพรมแดน ขณะนี้เศรษฐกิจโลกเริ่มมีความหวังกับวัคซีนป้องกัน แต่การกลับมาของสายการบินยังต้องใช้เวลาอีกพักใหญ่ๆ บริษัทที่ปรึกษาด้านการจัดการ “แมคคินเซย์” มองว่า…
ราคาบิทคอยน์ เทรดที่เว็บไซต์คอยน์เดสก์ เมื่อเวลา 05.30 น.ของวันนี้ (7พ.ค.)ปรับตัวร่วงลง 1.96% เคลื่อนไหวที่…
ราคาน้ำมันขยับลงในวันพฤหัสบดี (6 พ.ค.) ถูกกดดันจากจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่เพิ่มขึ้นในอินเดีย และที่อื่นๆ ส่วนวอลล์สตรีทปิดบวก ได้แรงหนุนจากข้อมูลภาคแรงงานสหรัฐฯ…
ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของสหรัฐ (ซีดีซี) ออกรายงานระบุว่า จำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในสหรัฐมีแนวโน้มพุ่งขึ้นอีกในช่วงนี้ เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์อังกฤษ (B.1.1.7)…
'เครดิตสวิส'เพิ่มการจ้างงานในเอเชียกว่า 100 ตำแหน่ง หวังโกยรายได้ช่วงเศรษฐกิจโต ธนาคารเครดิตสวิสจ้างพนักงานเพิ่มขึ้นกว่า 100 ตำแหน่งในเอเชียแปซิฟิกในปีนี้ มีเป้าหมายที่จะเพิ่มส่วนแบ่งรายได้ในช่วงที่เศรษฐกิจของภูมิภาคแห่งนี้ขยายตัวอย่างรวดเร็ว…
Page 1 of 62

บทความล่าสุด

คำเตือนความเสี่ยง

การเทรด Forex หรือตราสารอนุพันธ์อื่นๆนั้นมีความเสี่ยงสูง นักลงทุนควรพิจารณาอย่างถี่ถ้วนเพื่อประกอบการตัดสินใจในการเข้าทำกำไรและวางเป้าหมายที่เข้ามาในตลาดนี้ ต้องประเมิณความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นให้ได้ เนื่องจากความสูญเสียนั้นอาจทำให้สูญเสียเงินทั้งหมดได้ นักลงทุนโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีความเข้าใจความเสี่ยงทั้งหมดอย่างลึกซึ้งแล้วหรือยัง และมีการจัดการความเสี่ยงของการลงทุนรูปแบบนี้อย่างมืออาชีพก่อนลงทุน

เว็บไซต์แนะนำ

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์

Today 59

Yesterday 224

Week 59

Month 1952

All 572669