ข่าวเศรษฐกิจ

เมื่อวันอังคาร (27 ก.ย.) ยุโรปกำลังเร่งสืบสวน กรณีก๊าซที่ลำเลียงจากรัสเซียผ่านท่อนอร์ดสตรีม 1 และ 2…
ราคาน้ำมันฟื้นคืน 2 ดอลลาร์ในวันอังคาร (27 ก.ย.) จากระดับต่ำสุดในรอบ 9 เดือนหนึ่งวันก่อนหน้านี้…
ราคาน้ำมันขยับขึ้นเล็กน้อยในวันพฤหัสบดี (22 ก.ย.) จากความกังวลอุปทานรัสเซียและอุปสงค์ที่ฟื้นตัวในจีน ส่วนวอลล์สตรีทปิดลบ นักลงทุนยังเทขายตอบสนองความเคลื่อนไหวปรับขึ้นดอกเบี้ยเชิงรุกเพื่อสกัดเงินเฟ้อของเฟด ขณะที่ทองคำฟื้นตัว 2…
ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯ แข็งค่าขึ้นในการซื้อขายช่วงต้นของวันพุธในยุโรป โดยพุ่งขึ้นใกล้ระดับสูงสุดในรอบ 20 ปี เนื่องจากประธานาธิบดีวลาดิมีร์ ปูตินของรัสเซียได้เพิ่มความตึงเครียดเหนือดินแดนยูเครน และบรรดาเทรดเดอร์ต่างรอคอยการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยขนาดใหญ่ของธนาคารกลางสหรัฐฯ…
ราคาน้ำมันขยับลงในวันอังคาร (20 ก.ย.) หลังดอลลาร์ยังคงแข็งค่าและนักลงทุนคาดหมายว่าธนาคารกลางสหรัฐฯ (เฟด) จะปรับขึ้นดอกเบี้ยเพิ่มเติมเพื่อสกัดเงินเฟ้อ ทั้ง 2…
ราคาน้ำมันดีดตัวขึ้น 1% ในวันพุธ (14 ก.ย.) หน่วยงานพลังงานสากลคาดจะมีเปลี่ยนการบริโภคจากก๊าซสู่น้ำมันมากขึ้น สืบเนื่องจากราคาที่พุ่งทะยานในฤดูหนาวนี้ แม้แนวโน้มอุปสงค์ยังซึมเซา…
นายกรัฐมนตรี เอลิซาเบธ บอร์น เปิดเผยเมื่อวันพุธ (14 ก.ย.) ว่า ฝรั่งเศสจะจำกัดเพดานการปรับขึ้นค่าไฟและราคาก๊าซสำหรับครัวเรือนไว้ที่…
เงินเยนของญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในสกุลเงินเอเชียที่อ่อนค่าหนักที่สุดในวันพฤหัสบดี หลังจากที่ประเทศญี่ปุ่นขาดดุลการค้าในเดือนสิงหาคม ขณะที่ความกลัวว่าธนาคารกลางสหรัฐจะออกมาตรการตอบโต้ที่รุนแรงขึ้นโดยส่งผลกระทบต่อหน่วยงานในภูมิภาคส่วนใหญ่ เยน ร่วงลง 0.2% ที่ 143.43…
Page 1 of 156

บทความล่าสุด

คำเตือนความเสี่ยง

การเทรด Forex หรือตราสารอนุพันธ์อื่นๆนั้นมีความเสี่ยงสูง นักลงทุนควรพิจารณาอย่างถี่ถ้วนเพื่อประกอบการตัดสินใจในการเข้าทำกำไรและวางเป้าหมายที่เข้ามาในตลาดนี้ ต้องประเมิณความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นให้ได้ เนื่องจากความสูญเสียนั้นอาจทำให้สูญเสียเงินทั้งหมดได้ นักลงทุนโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีความเข้าใจความเสี่ยงทั้งหมดอย่างลึกซึ้งแล้วหรือยัง และมีการจัดการความเสี่ยงของการลงทุนรูปแบบนี้อย่างมืออาชีพก่อนลงทุน

เว็บไซต์แนะนำ

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์

Today 92

Yesterday 328

Week 1375

Month 420

All 671096