ข่าวเศรษฐกิจ

เมื่อวันที่ 20 ม.ค. แจ็ค หม่า มหาเศรษฐีผู้ร่วมก่อตั้งอาลีบาบาได้ปรากฏตัวต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกในรอบหลายเดือนในการประชุมทางวิดีโอออนไลน์ที่เผยแพร่โดยเทียนมู นิวส์ บริษัทลูกของหนังสือพิมพ์รัฐบาลมณฑลเจ้อเจียง…
ประธานาธิบดีโจ ไบเดน เริ่มงานวันแรกในฐานะผู้นำสหรัฐคนที่ 46 ด้วยการใช้อำนาจฝ่ายบริหาร ยกเลิกนโยบายอย่างน้อย 15 รายการของรัฐบาลชุดก่อน…
"ปธ.โอเปก" ให้คำมั่นสานสัมพันธ์สหรัฐ แม้ว่า "โจ ไบเดน" ชูนโยบายพลังงานทดแทน ท่ามกลางความกังวล แต่ไม่ตึงเครียดเท่าสมัยทรัมป์…
วอลล์สตรีทปิดสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในวันพุธ (20 ม.ค.) หลัง โจ ไบเดน สาบานตนเป็นประธานาธิบดีคนที่ 46…
ชาวอเมริกันกำลังนับถอยหลัง อีกไม่กี่ชั่วโมง รอประธานาธิบดีโจ ไบเดนเตรียมรับตำแหน่งผู้นำของโลกเสรี (หรือครั้งหนึ่งเคยเป็นโลกเสรี) ตลาดมองในแง่ดีว่าแนวโน้มเป็นปัจจัยบวก ผลักดันให้หุ้นกลุ่มเทคโนโลยีและพลังงานสูงขึ้น และแน่นอนว่ายังมีการพูดคุยที่กระตุ้นเศรษฐกิจมากขึ้น…
ตลาดหุ้นยุโรปปิดปรับตัวลงเมื่อคืนนี้ (19 ม.ค.) เนื่องจากนักลงทุนวิตกเกี่ยวกับผลประกอบการและการขยายตัวทางเศรษฐกิจซึ่งจะได้รับผลกระทบจากมาตรการล็อกดาวน์เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ดัชนี Stoxx Europe 600…
'เยลเลน'หนุนแผนกระตุ้นศก.ของ‘ไบเดน’ เร่งสภาคองเกรสอนุมัติโดยเร็ว นางเจเน็ต เยลเลน ว่าที่รัฐมนตรีคลังคนใหม่ของสหรัฐ เรียกร้องให้สภาคองเกรสอนุมัติมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจวงเงิน 1.9 ล้านล้านดอลลาร์ซึ่งนำเสนอโดยนายโจ…
จีนในเวลานี้กำลังอยู่บนเส้นทางอันหนักแน่นที่จะเข้าท้าทายสหรัฐฯในฐานะของการเป็นศูนย์กลางทางการเงินของโลก ขณะเดียวกัน ก็ยังคงรักษาฐานะความเป็นโรงงานผลิตของพื้นพิภพเอาไว้ ข่าวคราวเรื่องการคิดบัญชีเอากับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐฯ กำลังกลายเป็นข่าวพาดหัวครอบงำสื่อต่างๆ อยู่ในเวลานี้…
Page 1 of 31

บทความล่าสุด

คำเตือนความเสี่ยง

การเทรด Forex หรือตราสารอนุพันธ์อื่นๆนั้นมีความเสี่ยงสูง นักลงทุนควรพิจารณาอย่างถี่ถ้วนเพื่อประกอบการตัดสินใจในการเข้าทำกำไรและวางเป้าหมายที่เข้ามาในตลาดนี้ ต้องประเมิณความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นให้ได้ เนื่องจากความสูญเสียนั้นอาจทำให้สูญเสียเงินทั้งหมดได้ นักลงทุนโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีความเข้าใจความเสี่ยงทั้งหมดอย่างลึกซึ้งแล้วหรือยัง และมีการจัดการความเสี่ยงของการลงทุนรูปแบบนี้อย่างมืออาชีพก่อนลงทุน

เว็บไซต์แนะนำ

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์

Today 122

Yesterday 132

Week 617

Month 3301

All 551999