ข่าวเศรษฐกิจ

ราคาน้ำมันขยับลงเกือบ 2 ดอลลาร์ในวันพุธ (29 มิ.ย.) จากข้อมูลคลังปิโตรเลียมสำรองของสหรัฐฯ ส่วนวอลล์สตรีทปิดผสมผสาน นักลงทุนจับตารายงานผลประกอบการของบรรดาบริษัทจดทะเบียน…
โฆษกธนาคารกลางยุโรป เปิดเผยว่า คณะกรรมการบริหารจะมีการประชุมเฉพาะกิจในวันนี้ เพื่อหารือถึงสภาวะตลาดในปัจจุบัน มีรายงานว่า ตลาดหุ้นยุโรปปิดในวันอังคาร (14 มิ.ย.)…
น้ำมันขยับลงในวันอังคาร (14 มิ.ย.) ท่ามกลางความกังวลว่าธนาคารกลางสหรัฐฯ จะสร้างความประหลาดใจแก่ตลาดด้วยการปรับขึ้นดอกเบี้ยมากกว่าที่คาดหมาย ปัจจัยนี้ฉุดวอลล์สตรีทปิดลบและทองคำปรับลดแตะระดับต่ำสุดในรอบกว่า 1 เดือน…
ข้อมูลของ Coinmarketcap.com ซึ่งรวบรวมราคาสกุลเงินดิจิทัลมากกว่า 1,000 สกุลจากตลาดซื้อขายทั่วโลก พบว่า มูลค่าตลาดของสกุลเงินดิจิทัล ทั้งหมดดิ่งลงต่ำกว่าระดับ…
เอลซัลวาดอร์เป็นประเทศแรกในโลกที่อนุมัติให้บิตคอยน์เป็นสกุลเงินที่สามารถชำระหนี้ได้ตามกฎหมายในเดือนก.ย.ปีที่ผ่านมา ควบคู่ไปกับดอลลาร์สหรัฐ แม้เผชิญกระแสทัดทานจากกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (ไอเอ็มเอฟ) และสถาบันจัดอันดับความน่าเชื่อถือต่าง ๆ ก็ตาม "เมื่อพวกเขาเตือนว่า…
ราคาน้ำมันขยับขึ้นในวันจันทร์ (13 มิ.ย.) จากความกังวลอุปทานโลกตึงตัว ส่วนวอลล์สตรีทปิดลบ ท่ามกลางความวิตกว่าการปรับขึ้นดอกเบี้ยของเฟดอาจผลักเศรษฐกิจสหรัฐฯ ดิ่งสู่ภาวะถดถอย ในขณะที่ทองคำดิ่งแรง…
รายงานจากศูนย์เพื่อการวิจัยพลังงานและอากาศสะอาด (CREA) หน่วยงานอิสระในฟินแลนด์ ระบุว่า ช่วง 100 วันแรกของสงครามในยูเครน การส่งออกพลังงานฟอสซิลของรัสเซีย…
ค่าเงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้นเช้าวันจันทร์ในเอเชีย ผลจาการเผยแพร่ข้อมูลตัวเลขอัตราเงินเฟ้อเมื่อวันศุกร์ที่ยังคงสูงอยู่ได้บ่งชี้ว่าธนาคารกลางสหรัฐฯ จะปรับนโยบายทางการเงินให้เป็นในเชิงรุกมากขึ้น ดัชนีดอลลาร์สหรัฐฯ ที่ติดตามค่าเงินดอลลาร์เทียบกับกลุ่มสกุลเงินอื่น ๆ เพิ่มขึ้น 0.29%…
Page 1 of 149

บทความล่าสุด

คำเตือนความเสี่ยง

การเทรด Forex หรือตราสารอนุพันธ์อื่นๆนั้นมีความเสี่ยงสูง นักลงทุนควรพิจารณาอย่างถี่ถ้วนเพื่อประกอบการตัดสินใจในการเข้าทำกำไรและวางเป้าหมายที่เข้ามาในตลาดนี้ ต้องประเมิณความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นให้ได้ เนื่องจากความสูญเสียนั้นอาจทำให้สูญเสียเงินทั้งหมดได้ นักลงทุนโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีความเข้าใจความเสี่ยงทั้งหมดอย่างลึกซึ้งแล้วหรือยัง และมีการจัดการความเสี่ยงของการลงทุนรูปแบบนี้อย่างมืออาชีพก่อนลงทุน

เว็บไซต์แนะนำ

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์

Today 55

Yesterday 273

Week 961

Month 564

All 632439